bảo mât thông tin
22/03/2018

Website Duhocbaophuong.com là trang web tư vấn giới thiệu các trường học đến các học sinh có nhu cầu đi du học và làm dịch vụ dịch thuật các tài liệu cam kết luôn kiểm soát và bảo vệ thông tin khách hàng cao nhất, lưu trữ hồ sơ và quản lý trên hệ thông thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

  • Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Trong quá trình hoạt động kinh doanh TMĐT, Duhocbaophuong tuân thủ các quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

  • Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Duhocbaophuong thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích tư vấn , giải đáp và Bảo Phương không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Thông tin cá nhân mà thành viên khai báo khi tạo tài khoản trên hệ thống gồm: Tên họ (*),Email (*), Điện thoại (*), , Địa chỉ.(*)

- Phạm vi sử dụng thông tin:

Khi khách hàng liên lạc với Duhocbaophuong bắt buộc phải khai báo địa chỉ email, số điện thoại liên lạc. Duhocbaophuong. chỉ kiểm soát được tính xác thực của Email thông qua việc gửi mật khẩu đăng nhập.

Những thông tin này sẽ được sử dụng để quản trị viên của hệ thống liên hệ với khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với bộ phận nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công việc.

- Thời gian lưu trữ thông tin trên hệ thống: là trọn đời.

- Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Chỉ có ban quản trị của Duhocbaophuong được tiếp cận với thông tin này và chỉ chia sẻ trong một số trường hợp như hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra, thống kê thị trường hay mục đích xã hội, phi kinh tế khác.

- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Hệ thống thông tin cá nhân được lưu trữ trên database, người dùng toàn quyền chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình dựa trên tài khoản đã được đăng ký và xác thực trên hệ thống.

Ban quản trị, kĩ thuật viên chỉ là người quản lý, không có quyền được chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của từng bất kì thành viên nào trên hệ thống website của Duhocbaophuong.com.

- Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Những quy định bảo vệ thông tin khách hàng được Duhocbaophuong thông báo công khai ở phần chân trang.

  • Xin phép khách hàng khi tiến hành thu thập thông tin

Duhocbaophuong phải được sự đồng ý trước của khách hàng có thông tin khi thu thập thông tin, bằng cơ chế xác nhận thông tin qua email.

Những thông tin cá nhân khách hàng được Duhocbaophuong bảo vệ, không bán thông tin hay chia sẻ , tiết lộ, chuyển giao thông tin cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức; không sử dụng thông tin đó để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác

Duhocbaophuong không cần sự đồng ý trước của người dùng trong trường hợp:

- Thu thập thông tin cá nhân đã công bố công khai trên các website thương mại điện tử;

- Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng thông tin, dịch vụ trên môi trường mạng.

  • Sử dụng thông tin cá nhân

Duhocbaophuong sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng hoàn toàn công khai với phạm vi cho phép được quy định và đúng với mục đích và phạm vi đã thông báo

Chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân

Ban quản trị Duhocbaophuong.com lưu trữ và quản lý hệ thống thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn tuyệt đối với phân cấp quyền trong quản lý nhằm hạn chế tuyệt đối các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép, hacker truy cập, cạnh tranh không lạnh mạnh hoặc chơi xấu trả thù nhau trong hệ thống, ảnh hưởng tới uy tín và hiệu quả kinh doanh của công ty.

Trong trường hợp hệ thống bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng Ban quản trị Duhocbaophuong sẽ gửi email thông báo tới các khách hàng và liên hệ với đơn vị lưu trữ thông tin, báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24h khi phát hiện sự cố.

  • Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền yêu cầu Duhocbaophuong thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, bằng cách email hoặc liên hệ trực tiếp đến Duhocbaophuong để kiểm tra, cập nhật hoặc khóa/xóa tài khoản vĩnh viễn.

Duhocbaophuong.com có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của Khách hàng khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho Khách hàng công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

 

X
X